เกี่ยวกับเรา

พวกเรา สามพี่น้องตระกูลศรีสุทธิพงศ์ เห็นพ่อแม่ของเราทำงานออฟฟิศอย่างหนักทุกวันเพื่อจะได้เงินเดือนมาเลี้ยงดูครอบครัว จากวันนั้นเราจึงปณิธานว่าในอนาคต เราจะต้องมีธุรกิจครอบครัวเป็นของเราเองให้ได้ พวกเราจึงท้าทายตัวเองโดยการเข้าสู่สนามอสังหาริมทรัพย์ โปรเจคแรกของเราเริ่มจาก ‘หอพักนครินทร์’  ในปี 2546

 

ณ เวลานั้นเราถือเป็นนักลงทุนกลุ่มแรกในจังหวัดตรังที่เริ่มสำรวจพื้นที่บริเวณมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ศึกษาความเป็นไปได้ และสำรวจความต้องการของกลุ่มนักศึกษา หลังจากนั้นเราจึงตัดสินใจสร้างหอพักขนาดร้อยห้องแห่งแรกในบริเวณนั้น ซึ่งที่อยู่อาศัยโดยรอบเป็นเพียงแค่ห้องแถวขนาดเล็ก พวกเราได้ฝ่ามรสุมคำวิจารณ์จากคนทั่วไปว่าโปรเจคเราไม่สามารถจะทำกำไรได้ เนื่องจากจำนวนนักศึกษามีจำนวนน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับวิทยาเขตอื่น ณ วันนี้ห้องพักในหอพักนครินทร์ของเราถูกจองเต็มตลอดทุกปี และเราก็สามารถสร้างชื่อเสียงในด้านคุณภาพสูงของหอพักได้อย่างประสบความสำเร็จ

 

ต่อมาเราได้คิดที่จะทำการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ต่อ แต่เนื่องจากปัจจุบันได้มีหอพักจำนวนมากเปิด พวกเราจึงตัดสินใจมุ่งไปธุรกิจเกี่ยวกับการบริการมากขึ้น ด้วยประสบการณ์ด้านการก่อสร้างและเรามีทีมงานที่เชื่อถือได้ ในปี 2556 พวกเราจึงได้เริ่มโปรเจคที่สอง คือ ชมพูนครินทร์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อีกครั้งเราลงสำรวจพื้นที่ ศึกษาความเป็นไปได้ และสำรวจความต้องการของกลุ่มลูกค้ารอบโรงพยาบาลตรัง เราพบว่าจำนวนห้องพักไม่พอต่อจำนวนแขกที่มาเข้าเยี่ยมคนไข้และคนสัญจรไปมาในจังหวัดตรังโดยรวม ในปี 2557 การก่อสร้างได้เริ่มต้น และในปี 2558 ชมพูนครินทร์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อให้บริการลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน พวกเราย้ำกับทีมงานเสมอในเรื่องคุณภาพของการบริการ ณ วันนี้ เราสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมาย ลูกค้าของเรามีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่เป็นกันเองของเรา ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในบ้านหลังที่สอง ลูกค้าส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่าได้รับบริการดีเกินกว่าราคาที่จ่ายไป และนี่คือเป้าหมายหลักของนครินทร์ กรุ๊ป ซึ่งเราจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆเพื่อเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน

 

ต่อจากนี้ เราคาดหวังจะเพิ่มการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในหลายๆประเภท หนึ่งในโปรเจคถัดไปของพวกเราคือ นครินทร์ แกรนด์ โฮมออฟฟิศ ด้วยประสบการณ์ด้านการก่อสร้างและการให้บริการ เราจึงยึดมั่นว่าเป้าหมายอันดับแรกของเราคือ ความพึงพอใจของลูกค้า และ สิ่งตอบแทนที่เราให้ลูกค้ามากกว่าที่ลูกค้าคาดหวังคือจุดประสงค์ของการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเรา

 

เป้าหมายระยะยาวของนครินทร์ กรุ๊ป คือเป็นหนึ่งในอันดับต้นๆของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดตรังภายใน 10 ปี และพวกเราสัญญาว่าจะสร้างทุกโปรเจคอย่างมีประสิทธิภาพและให้คุณภาพที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราทุกท่าน

“อบอุ่นเหมือนบ้าน”

© 2017 - 2023 by Nakarin Group. All rights reserved. Proudly created by designnco.com